Học vẽ trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Việt Nam

Trung tâm Học Vẽ Online AZ là trung tâm dạy vẽ trực tuyến chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên dạy học vẽ trực tuyến về : học vẽ chân dung, học vẽ luyện thi.

Với đội ngũ giáo viên trên 13 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã dạy vẽ trực tuyến cho hàng ngàn học viên trong nước và quốc tế, tạo cơ hội được nối tiếp đam mê vẽ cho những người đã có gia đình, những người đã đi làm không có nhiều thời gian rảnh, các bạn học sinh ở xa trung tâm không phải đội mưa đội nắng đến lớp vẽ vẫn có đủ kiến thức để thi vào trường Kiến Trúc – Mỹ thuật mình yêu thích.

Cách học vẽ trực tuyến

 

Cách học vẽ trực tuyến hoàn toàn tương tự như học vẽ trực tiếp, nhưng đã được sửa đổi để phù hợp với hình thức online.  Học viên tiến bộ qua việc thực hành vẽ theo 1 quy trinh nhất đinh bao gồm nhiều bài tập. Mỗi bài tập sẽ rèn luyện cho học viên một hay nhiều kỹ năng nhất định
có 3 giai đoạn của bất cứ 1 bài nào:

 

 •  Giai đoạn 1 : Xem video giáo trình có sẵn để nắm kiến thức nền tảng.
   
 •  Giai đoạn 2 : Làm bài tập có sẵn đi kèm giáo trình ở nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất, (có quy định thứ tự ) và đăng lên group kín của lớp.
   
 • Giai đoạn 3 : Xem live tream video nhận xét bài của mình vào 8h tối mỗi ngày ( từ thứ 2 đến thứ 6) để được giáo viên góp ý sửa lỗi sai.

Nếu bạn bận,thì 1 tuần làm 1 bài. Nếu bạn rảnh, thì 1 tuần có thể làm 7 bài hay 14 bài , giáo viên vẫn phải hỗ trợ hết cho bạn. Bạn càng chăm chỉ thì trình độ càng lên nhanh

Nếu bận không xem live tream thì kiểm tra ở bài đã đăng ở trong nhóm học tập sẽ có link nhận xét bài ở phần comment phía dưới.

 

học vẽ trực tuyến giá rẻ

Cách học vẽ trực tuyến

Bạn có thể tham khảo các khóa học  Tại Đây

Hỗ trợ học vẽ trực tuyến

Các khóa học vẽ trực tuyến hỗ trợ học viên qua 4 kênh :

 

 • Group Facebook hỗ trợ học viên : là nhón kín Facebook, nơi học viên đăng hình ảnh bài tập của mình lên để chờ được giáo viên nhận xét hàng ngày. Đồng thời nó cũng là nơi đăng các câu hỏi, các vấn đề thắc mắctrong quá trình làm bài, những câu hỏi này cũng sẽ được giải quyết  dứt điểm mỗi ngày bằng live tream vào ngay tối hôm đăng bài.
 • Chatbot : là hình thức hỗ trợ học viên bằng Message giúp học viên làm quen với khóa học vẽ trực tuyến, các chú ý khi mới bắt đầu tham gia như : kinh nghiệm khi mua dụng cụ vẽ, trạng thái tâm lý khi làm bài tâp…
 • Kênh Youtube : là nơi sẽ phát live tream hỗ trợ nhận xét kết quả bài tập của học viên, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của giáo viên để học viên đi dễ dàng hơn trên con đường học vẽ.
   
 • Nhóm chat của lớp : Mỗi khóa học vẽ trực tuyến sẽ có 1 nhóm chát riêng trên Messenger , là nơi trao đổi kinh nghiệm, trò chuyện giao lưu giữa các học viên, đồng thời cũng là nơi học viên đặt các câu cần hỗ trợ gấp ( khi chưa đến giờ live tream)
   
 • Cần tư vấn học vẽ trực tuyến, gọi ngay 0982995822 hoặc nhắn tin để dược gọi lại hỗ trợ.

Hình ảnh của khóa học vẽ trực tuyến - video

Các khóa học trực tuyến tuy khác nhau về nội dung dạy nhưng về cơ bản mô típ các khóa học là như nhau, bạn có thể xem trực tiếp video các thành phần này dưới đây:


Hinh ảnh khóa học trực tuyến - phần 1 - video giáo trình học vẽ trên website

 
 

Hinh ảnh khóa học trực tuyến - phần 2 - Group hỗ trợ vẽHinh ảnh khóa học trực tuyến - phần 3 - Livetream hỗ trợ vẽ
Hinh ảnh khóa học trực tuyến - phần 4 -  Nhóm chat học viên vẽ

 

Bạn nên xem thêm:

 

Liên Hệ 

Trung tâm Học vẽ Online AZ

Địa chỉ: Số 293/21/32 đường Huỳnh Văn Lũy , phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0982 995 822

Email : vhuykts@gmail.com

 

 

Học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

Giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học của chúng mà không cần tới máy tính, vì chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.
Xem và học thử các khóa học
Download để xem video offline
Học và thảo luận cùng giảng viên
Chọn khóa học yêu thích
Đặt mua khóa học
Nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi